Thưa Quý khách,
CHỢ BỐN MÙA – Là nơi giao thoa các phong tục, lễ hội, văn hóa ẩm thực , đặc sản từng vùng miền mang đến hương vị của tự nhiên theo mùa trong năm. được phát triển bởi Công ty TNHH Xã Hội GỬI NẮNG mang đến bạn sự trải nghiệm văn hóa ẩm thực của quê nhà.
Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ…và Chợ Bốn Mùa được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.
Với Chợ Bốn Mùa, chúng tôi mang đến nguồn thực phẩm tốt, an toàn, phong phú và nhiều dinh dưỡng, từ những vùng miền tạo ra sản vật thiên nhiên và khí hậu cùng thổ nhưỡng mang lại đặt trưng của từng hương vị.
chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Vì vậy, Chợ Bốn Mùa là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức.
Trân trọng cám ơn khách hàng đã tin tưởng chọn Chợ Bốn Mùa làm người bạn đồng hành trong sự phát triển của gia đình, lưu giữ nét văn hóa truyền thống của Việt Nam đến thế hệ mai sau.
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỢ BỐN MÙA THỰC HIỆN
SỨ MỆNH & TẦM NHÌN:
SỨ MỆNH
Gửi Nắng Gắng Kết Yêu Thương
TẦM NHÌN
• Lưu giữ nơi giao thoa văn hóa chợ truyền thống việt nam.
• Nơi cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.
• Hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển văn hóa làng nghề.
• nơi khám phá, trải nghiệm và chia sẻ các giá trị văn hóa, ẩm thực.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
1. TRÁCH NHIỆM
2. YÊU THƯƠNG
3. SẼ CHIA
4. TỬ TẾ
5. CHÂN THÀNH